Thang Máy

Tháng máy cao cấp từ Đức

Lutz Elevators đã có mặt trên thị trường trên 90 năm là nhà sản xuất thang máy nổi tiếng tại Đức. Ngoài các sản phẩm thang máy, Lutz cũng chuyên cung cấp thang máy cho Du Thuyền và Tàu Thuỷ.

Cơ khí Amada là Nhà phân phối độc quyền Lutz Elevators tại Việt Nam. Các sản phẩm thương hiệu made in Germany đều được coi là những sản phẩm nổi tiếng của Đức với chất lượng số 1 thế giới. Với đầu óc sáng tạo, phát triển và không ngừng tiến tới, chỉ với vỏn vẹn 80 triệu người, nhưng Đức có đến 2300 nhãn hiệu và đều là các sản phẩm nổi tiếng trên thế giới. Thang máy Lutz không nằm ngoài số đó, hiện tại Lutz đã có mặt tại Việt Nam để phục vụ quý khách hàng.

Sản xuất Cung cấp thang máy cao cấp theo thiết kế riêng cho từng khách hàng

Chuyên sản xuất các loại thang máy như: Thang khách, thang gia đình, thang tải hàng, thang tải thức ăn, thang tải bệnh nhân, thang tải ô tô và thang lồng kính loại có phòng máy và không phòng máy. Chuyên sản xuất các loại thang máy theo yêu cầu và dưới thương hiệu của khách hàng.

Quy trình sản xuất và lắp đặt thang máy Amada vô cùng chuyên nghiệp, sử dụng công nghệ hiện đại của Luzt Elevatos từ Đức. Sản phẩm luôn được đảm bảo chất lượng và các tiêu chí an toàn trong từng quy trình làm việc. Chính vì phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm, nên Amada đã chinh phục được nhiều khách hàng khó tính trong và ngoài nước.

Tư vấn & Hỗ trợ

Quý khách có nhu cầu về thang máy, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Nghiệp Phạm

Điện thoại: 0932 005 025
Email: nghiep.pham@amada.com.vn
Địa chỉ: 258 Tô ký, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM

công nghệ luzt elevators
SWITCH THE LANGUAGE
Hỗ trợ
Cart