Blog

12/10/2016

Cách “Tự động hóa” tưới nước đơn giản cho cây

Trong cuộc sống thành thị của chúng ta việc trồng cây ăn quả, chơi cây cảnh, hay rau củ quả, trước khuôn viên mỗi nhà là điều cần thiết, thứ nhất tạo môi trường trong lành để xả street vừa lại nguồn cung cấp dự phòng rau cho gia đình.

Thông thường muốn trồng cây cảnh nhưng lại bị tính hay quên hoặc quá bận để chăm sóc và tưới cây. Bạn đừng quá lo vì vẫn có những cách để mọi người có thể tưới cây theo chế độ “tự động hóa” mà không tốn quá nhiều thời gian.

1. Sử dụng quả cầu thủy tinh hoặc chai nhựa
Sử dụng quả cầu thủy tinh hoặc chai nhựa
Đổ nước vào quả cầu thủy tinh hoặc chai nhựa có đục lỗ nhỏ ở nắp sau đó cắm đầu chai xuống đất để cây hấp thụ nước một cách đều đặn. 

2. Dây thừng và chai nướcDây thừng và chai nước

 

Dùng que hoặc vật cứng nhọn như tua vít để cắm sâu 1 đầu dây thừng xuống đất, đầu còn lại thả vào chai đã được đổ đầy nước. Với cách này, cây sẽ được hấp thụ nước đều mà bạn không cần phải dành quá nhiều thời gian cho việc tưới.

3. Hệ thống tưới cây tự động
Cách Tự động hóa tưới nước đơn giản cho cây
Nếu yêu cây và khá giả hơn một chút thì bạn có thể sắm cho vườn cây nhà mình hệ thống tưới tự động. Chỉ cần đặt chế độ tưới nước nhỏ giọt hoặc ở mức thấp là có thể yên tâm trong cả những kỳ công tác dài ngày.

 

 

 

Tin tức
About admin

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SWITCH THE LANGUAGE
Hỗ trợ
Cart